Khám phá khu vui chơi ở trung tâm thương mại Time City

Nằm trong trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, với tổng diện tích lên đến 10.000 m2. Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Times City là địa điểm vui chơi giải trí đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, những phút giây tuyệt vời bên gia đình và người thân. Sau đây chúng ta cùng khám phá địa điểm vui chơi độc đáo ở Time City này nhé.

Time City
Nhạc nước vào buổi tối ở Time City

Thủy cung Vinpearlland Times City

Được ví như là một “đại dương thu nhỏ” trong lòng Hà Nội, thủy cung Vinpearlland Times City là địa điểm vui không không thể bỏ qua khi đến trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City. Với diện tích lên đến 4.000m2, hội tụ hơn 30.000 cá thể sinh vật trong dung tích gần 3 triệu lít nước biển, Thủy cung Vinpearlland Times City ghi dấu là Thủy cung hiện đại và lớn nhất Việt Nam, đồng thời là Thủy cung có đường hầm đầu tiên tại Hà Nội.

Thủy cung Vinpearlland
Thủy cung Vinpearlland Times City

Đến với thủy cung Vinperlland bạn sẽ được chứng kiến các loại động vật biển bơi lượn phía trên, cảm giác như được vào mình vào đại dương bao la rộng lớn. Đặc biệt hơn nơi đây còn có rất nhiều loài sinh vật lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như Chim cánh cụt, Cua nhện khổng lồ,…

thủy cung Vinpearlland
Nhưng chú chim cánh cụt ở thủy cung Vinpearlland

 Khu vui chơi giáo dục VinKE

Với mô hình thiết kế hiện đại trên diện tích 6.000 m2, VinKE đem đến cho tất cả các thành viên trong gia đình một không gian vui chơi rộng lớn với những trò chơi giải trí sôi động kết hợp giáo dục hướng nghiệp vô cùng hấp dẫn và độc đáo.

Với tiêu chí mong muốn tạo một không gian “chơi mà học” để các bé tự mình trải nghiệm với các ước mơ trong tuong lai của mình, trực tiếp làm quen, khám phá tìm tòi, tiếp thu kiến thức về với lĩnh vực mình yêu thích và thêm tự tin hòa đồng với thế giới xung quanh, VinKE đã tập trung phát triển những trò chơi hướng nghiệp với hàng loạt những mô hình hấp dẫn như: Sở Cứu Hỏa, Sở Công An, Học viện Quân đội, Bệnh viện, CLB Bước nhảy, Bếp Trưởng nhí, Ngôi sao Thời trang,…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *